Hưỡng Dẫn Cách Chuyển TLM từ WAX về Binance Smart Chain trên Metamask

Hưỡng Dẫn Cách Chuyển TLM từ WAX về Binance Smart Chain trên Metamask

Alien Worlds đã cho phép người chơi chuyển token TLM của họ từ Wax blockchain sang Binance Smart Chain (BSC). Tại đó người chơi có thể sử dụng token TLM trong một thị trường DeFi đang hoạt động, một thứ mà Wax blockchain hiện không có. Hoặc từ Metamask bạn cũng có thể chuyển TLM lên sàn Binance qua địa chỉ ví BEP20 một cách dễ dàng với phí giao dịch thấp hơn ERC20 khá nhiều.

Alien Worlds là một trong những trò chơi blockchain hot nhất tại thời điểm này. Trò chơi khai thác chiến lược play-to-earn đã dẫn đầu bảng xếp hạng Dapp trên DappRadar, bỏ xa vị trí thứ 2 và không có dấu hiệu dừng lại.

Người chơi kiếm được Trilium (TLM) trong Alien Worlds qua việc khai thác. Đây là token trên Wax blockchain và bây giờ đã có cổng dịch chuyển để chuyển các token đó từ Wax sang Binance Smart Chain. Sau đây là hướng dẫn chi tiết.

Hướng dẫn chuyển TLM từ WAX sang BSC

Đăng nhập và chuẩn bị ví của bạn

 1. Sau khi bạn đã có đủ 100 TLM hoặc nhiều hơn trong Alien Worlds, truy cập trang Teleport.
 2. Đăng nhập sử dụng tài khoản WAX
 3. Đăng nhập vào ví Metamask và lưu ý chọn Binance Smart Chain. Xem hướng dẫn cách làm tại đây. Hoặc click vào menu sổ Network > Add Custom RPC > nhập cấu hình dưới đây
  1. Network: Binance Smart Chain
  2. RPC URL: https://bsc-dataseed.binance.org
  3. Chain ID: 56
  4. Currency Symbol: BNB
  5. Block Explorer: https://bscscan.com 
 4. Đảm bảo rằng bạn đang có BNB trong ví Metamask để trả gas fee cho các giao dịch. Để bắt đầu chỉ cần vài $ là đủ. Đến bước tiếp theo!

Chuyển khoản và hoàn tất

 1. Giờ thì bạn đã đăng nhập vào cả WAX và Metamask trên cổng Teleport. Hãy nhập số lượng TLM bạn muốn chuyển. Số lượng tối thiểu là 100 TLM. Chọn Approve và xác nhận giao dịch.
 2. Sau một lúc chờ đợi (có thể đến nửa tiếng), bạn có thể Claim TLM tại cổng Teleport. Đây là thời điểm bạn cần có sẵn BNB trong ví Metamask để trả gas fee. Click claim > approve và xác nhận giao dịch (phí $0,3-0.6/ giao dịch) và bạn sẽ nhận được TLM trên Metemask sau vài giây.
 3. Để nhìn thấy token TLM trên ví Metamask thì bạn cần nhập các thông tin sau:
  1. Mở Metamask > Vào Assets > Add Token > Custom Token
  2. Token contract address: 0x2222227E22102Fe3322098e4CBfE18cFebD57c95
  3. Token symbol: TLM
  4. Decimals: 4

Vậy là xong, giờ bạn đã có TLM trên Binance Smart Chain và có thể chuyển lên sàn Binance sử dụng địa chỉ ví BEP20.

More Stories
Alien Worlds TLM Nhiem vu hanh tinh Binance
Hé lộ: Trò chơi Nhiệm vụ Hành tinh Binance