Huong Dan Trade NFT An Toan Tren Wax

Hướng Dẫn Cách Giao Dịch NFT An Toàn Bằng Wax Trên Atomic Market

Giới Thiệu

Có một tính năng mà hầu hết mọi người không biết trong WAX Blockchain. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem đó là gì, tại sao được sử dụng và cách tạo chúng.

WAX Backed Token – Tại Sao Nên Sử Dụng?

Lý do sử dụng WAX Backed Tokens là bạn có thể giao dịch NFT bằng WAX một cách an toàn mà người bán và người mua đều không mất phí. Điều này đặc biệt hữu ích với các NFT có phí thị trường cao và để tránh mất phí trên Atomic Market.

Một số collection mất tới 12% khi bán! NFT của Alien Worlds thì chỉ mất 5% phí.

Cách Tạo 1 WAX Backed Token

Đầu tiên truy cập và đăng nhập vào Atomic Market. Sau đó truy cập Inventory của bạn. Nhấp vào nút More và sau đó chọn Back Tokens.

Bạn sẽ thấy giao diện này. Chọn số lượng WAX bạn muốn back NFT. Sau đó chọn Confirm. Vậy là bạn đã vừa tạo một WAX Backed Token!

Cách Burn 1 WAX Backed Token

Burn WAX Backed Token còn dễ dàng hơn việc tạo ra nó. Truy cập Atomic Hub, sau đó chọn More ở dưới token mà bạn muốn Burn. Chọn Burn Token.

Click Burn và xác nhận. Bạn sẽ nhận được đúng số WAX đã được back trước đó.

Cách Giao Dịch WAX Backed Token Với NFT Khác

Bạn có thể giao dịch NFT rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần tạo Trade Offer với ai đó và đặt NFT đã được back WAX này vào. Sau khi nhận được họ có thể dễ dàng lấy lại WAX từ NFT bằng cách burn nó.

Lưu ý rằng khi Burn thì NFT sẽ bị phá hủy hoàn toàn nên hãy chọn NFT có giá trị thấp để back WAX nhé!

Với cách này thì không cần trung gian, bạn cũng có thể giao dịch mua bán NFT qua WAX token miễn phí.

Nếu bạn muốn mua bán NFT, WAX hay TLM qua VND/TLM và cần trung gian, tham gia Cộng đồng Alien Worlds $TLM Việt Nam và admin có nhận làm trung gian với phí 5 WAX/ giao dịch. 5 WAX này sẽ được stake CPU vào tài khoản của bạn trong 1 tháng.

More Stories
Alien Worlds Tools NFT Luck Change
Sở hữu công cụ tốt? Bạn đã may mắn hơn rồi đấy!